Eurowindow

Eurowindow

Eurowindow

Eurowindow

Eurowindow
Eurowindow
EUROWINDOWN MIỀN NAM TỰ HÀO 5 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA - LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY MR.TÂN 0933.844.107

Trang chủ Tin tức

Tin tức
EUROWINDOW KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI CHỦ ĐẦU TƯ SWISSTOUCHES LA LUNA RESORT
Tin tứcNgày: 22-10-2019 bởi: Phạm Quốc Kiên Sáng ngày 24/09/2019 tại Khách sạn Daewoo, Hà Nội, Công ty CP Eurowindow đã ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện và cung cấp sản phẩm cho dự án nghỉ dưỡng của Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền (Marina Hotel). Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng, sự đẳng cấp và sang trọng.
136 Xem thêm
HÀ NỘI: THÊM MỘT BỆNH VIỆN LỚN SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỬA VÀ VÁCH NHÔM KÍNH EUROWINDOW
Tin tứcNgày: 30-07-2019 bởi: Phạm Quốc Kiên Cửa và vách nhôm kính lớn Eurowindow ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình bệnh viện có quy mô lớn. Đáng chú ý, sau Bệnh viên K, Bệnh viện hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 175, Bệnh viện Phổi Trung ương... mới đây nhất, tại Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh cũng đã lựa chọn Eurowindow là nhà thầu thi công hoàn thiện dự án Đơn nguyên 2 (số 108 Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên).
NHỮNG DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP SỬ DỤNG NỘI THẤT EUROWINDOW
Tin tứcNgày: 17-06-2019 bởi: Phạm Quốc Kiên Không ngừng sáng tạo và nỗ lực mang đến các sản phẩm tiên tiến, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Eurowindow tiếp tục khẳng định uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thi công lắp đặt nội thất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt.
CỬA NHÔM CAO CẤP TẠO TẦM NHÌN THOÁNG ĐẸP CHO BIỆT THỰ
Tin tứcNgày: 02-05-2019 bởi: Phạm Quốc Kiên Cửa kính hiện đại là kết quả của tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực xây dựng. Biệt thự từ xưa đến nay luôn là mô hình nhà ở cao cấp với không gian công cộng cho cả gia đình, không gian riêng cho mỗi thành viên và những góc vườn giúp thư giãn, nghỉ ngơi.
CỬA EUROWINDOW - HIỆN THỰC HÓA HOÀI BẢO CỦA KIẾN TRÚC SƯ TRONG TỪNG CÔNG TRÌNH
Tin tứcNgày: 30-05-2019 bởi: Phạm Quốc Kiên Những khung cửa sổ, cửa đi, vách ngăn Eurowindow tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, ấn tượng hơn và nó cũng đạt được sự hoà hợp, ăn ý giữa nhiều thể loại phong cách kiến trúc, đặc biệt ở những công trình kiến trúc đương đại.
EUROWINDOW - TOP 2 CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG UY TÍN NĂM 2019
Tin tứcNgày: 08-05-2019 bởi: Phạm Quốc Kiên Theo công bố mới nhất của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vào ngày 19/03/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Eurowindow đã vươn lên vị trí thứ 2 trong Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2019.
icon