Eurowindow

Eurowindow

Eurowindow

Eurowindow

Eurowindow
Eurowindow
EUROWINDOWN MIỀN NAM TỰ HÀO 5 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA - LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY MR.TÂN 0933.844.107

Trang chủ Cửa Nhựa Lõi Thép uPVC Giới Thiệu Cửa Nhựa uPVC Giới Thiệu Cửa uPVC Eurowindow Hệ Asia


 Giới thiệu cửa uPVC Eurowindow hệ Asia

Sản phẩm cửa uPVC tuy mới ra đời ở các nước châu Âu khoảng 60 năm trước đây nhưng đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Hiện nay, sản phẩm cửa uPVC đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, từ năm 2002, Eurowindow là công ty tiên phong cung cấp các sản phẩm cửa uPVC ra thị trường. Đến nay sản phẩm cửa uPVC của Eurowindow đã có mặt tại hàng chục nghìn công trình trên cả nước như: biệt thự, khách sạn, căn hộ, chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng.

Sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu Eurowindow hệ Asia được sản xuất từ thanh profile uPVC định hình của Eurowindow. Bên cạnh đó, Eurowindow còn sử dụng phụ kiện kim khí mang thương hiệu Eurowindow. Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng, không chỉ làm tăng thẩm mỹ cho cửa Eurowindow mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau như: mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay – lật vào trong, mở trượt, mở song song.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, sản phẩm cửa uPVC mang thương hiệu Eurowindow hệ Asia là tập hợp đồng bộ của các linh kiện gồm: thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang rỗng có lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa, kết hợp với hệ gioăng kép và hộp kính được bơm khí trơ đảm bảo độ kín khít cao, có tính cách âm, cách nhiệt tốt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp còn có những ưu điểm khác như: không cong vênh, co ngót, ít phải sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ, khả năng chống cháy cao, không bị oxy hóa, không bị lão hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời hay mưa a xít. Chính vì vậy, cửa Eurowindow luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng. Những ưu điểm này cho phép cửa Eurowindow đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng nhờ tiết kiệm chi phí điện năng và bảo dưỡng định kỳ.

So với dòng sản phẩm hệ uPVC hệ Kommerling( dùng các loại vật tư ngoại nhập) cũng của Eurowindow, thì dòng sản phẩm uPVC hệ Asia này có cấu tạo tương tự nhưng giá thành thấp hơn, do sử dụng các loại vật tư sản xuất trong nước mang thương hiệu Eurowindow.

 

2. Các dòng sản phẩm uPVC:

Dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC – Koemmerling cao cấp mang thương hiệu Eurowindow sử dụng profile Koemmerling và phụ kiện Eurowindow sản xuất tại Châu Âu hoặc phụ kiện Roto, GU, Winkhaus (CHLB Đức) … Eurowindow còn có thêm các dòng sản phẩm khác để đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng. Các dòng sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng của Eurowindow:

Dòng sản phẩm uPVC Asiawindow: sử dụng profile Eurowindow và phụ kiện do Eurowindow thiết kế, sản xuất

 

3.Tính ưu việt của dòng sản phẩm cửa uPVC Eurowindow hệ Asia:

Do đặc tính của vật tư cấu thành, sản phẩm cửa uPVC hệ Asia cũng mang đầy đủ các ưu điểm của loại cửa uPVC đó là

– Tính cách âm cách nhiệt cao

– Không cong vênh co ngót

– Tính thẩm mỹ hiện đại

 

4. Chi tiết và tính năng các bộ phận cấu thành:

Thanh profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.

uPVC khác với các loại nhựa thông thường, uPVC là Polyvinyl Chloride cứng được biến tính bởi các thành phần: Acrylic Polymers tạo cho nhựa bền chắc, chịu được va đập mạnh; các chất ổn định giúp nhựa chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím; sáp dùng trong quá trình chế biến tạo cho thanh profile có bề mặt bóng, đẹp.

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D giúp cửa luôn kín, khít, đóng, mở đa chiều

 

5. Mức giá của sản phẩm

– Mức giá của hệ sản phẩm này khoảng 3,000,000 VNĐ/m2*, tùy thuộc vào kiểu dáng và vật tư sử dụng

* Eurowindow sẽ thiết kế bản vẽ kỹ thuật chi tiết từng bộ cửa, và báo giá theo bản vẽ tương ứng. Bản vẽ này vừa giúp khách hàng hình dung rõ sản phẩm tương lai, vừa dùng làm cơ sở giao kết và thực hiện hợp đồng.

Sản phẩm tương tự

Thông tin đặt hàng online


icon