Eurowindow

Eurowindow

Eurowindow

Eurowindow

Eurowindow
Eurowindow
EUROWINDOWN MIỀN NAM TỰ HÀO 5 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA - LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY MR.TÂN 0933.844.107

Trang chủ CỬA EUROWINDOW - HIỆN THỰC HÓA HOÀI BẢO CỦA KIẾN TRÚC SƯ TRONG TỪNG CÔNG TRÌNH

CỬA EUROWINDOW - HIỆN THỰC HÓA HOÀI BẢO CỦA KIẾN TRÚC SƯ TRONG TỪNG CÔNG TRÌNH

Tin tứcNgày: 30-05-2019 bởi: Phạm Quốc Kiên

CỬA EUROWINDOW – HIỆN THỰC HÓA HOÀI BÃO CỦA KIẾN TRÚC SƯ TRONG TỪNG CÔNG TRÌNH

Những khung cửa sổ, cửa đi, vách ngăn Eurowindow tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, ấn tượng hơn và nó cũng đạt được sự hoà hợp, ăn ý giữa nhiều thể loại phong cách kiến trúc, đặc biệt ở những công trình kiến trúc đương đại.

Những khung cửa sổ, cửa đi, vách ngăn Eurowindow tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, ấn tượng hơn và nó cũng đạt được sự hoà hợp, ăn ý giữa nhiều thể loại phong cách kiến trúc, đặc biệt ở những công trình kiến trúc đương đại.

Qua chặng đường hơn 14 năm phát triển, Eurowindow đang ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình. Sản phẩm cửa Eurowindow đã được lựa chọn vào sử dụng trong rất nhiều dự án trọng điểm quốc gia. Đặc biệt, thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia làm nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng kính có tác dụng cách âm cách nhiệt tốt và tiết kiệm điện, cửa Eurowindow cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng nhà riêng.

Sử dụng cửa sổ, cửa đi, vách ngăn Eurowindow để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho ngôi nhà và cũng đạt được sự hoà hợp, ăn ý giữa nhiều thể loại phong cách kiến trúc, đặc biệt ở những công trình kiến trúc đương đại.

Đánh giá về sản phẩm của Eurowindow, ông Trần Anh Tuấn - Phó TGĐ công ty Cổ phần đầu tư & thiết kế xây dựng Việt Nam CDC cho biết: “Bản thân tôi và rất nhiều dự án của CDC đã từng sử dụng sản phẩm của Eurowindow. Phải thừa nhận rằng, đó là những sản phẩm chất lượng tốt. Tôi đánh giá cao những ưu điểm vượt trội của cửa Eurowindow, ở tính năng chống ồn, chống bụi, an toàn và tiết kiệm điện. Với những ưu điểm vượt trội, sản phẩm cửa của Eurowindow là lựa chọn rất tốt cho các công trình có kiến trúc hiện đại. Ở cương vị là nhà thầu tư vấn thiết kế, CDC đã và đang đưa sản phẩm của Eurowindow vào hồ sơ thiết kế bởi sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm đã được trải nghiệm. Rất nhiều dự án lớn của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm của Eurowindow như: Chung cư 2B Nghĩa Đô Từ liêm HN, Tòa nhà Eurowindow Trung Hòa đường Trần Duy Hưng, Movenpick Cam Ranh Resort…, tương lai CDC và Eurowindow sẽ trở thành đối tác chiến lược của nhau”.

Đặc biệt, sản phẩm cửa kính của Eurowindow là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế khuyên sử dụng cho công trình xây dựng. Sự sang trọng, bền, đẹp, cũng như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt của sản phẩm cửa kính đã đem lại hiệu quả cao về kiến trúc cũng như về kỹ thuật trong các công trình đã và đang xây dựng.

Hiện nay sản phẩm của Eurowindow rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, hình thức đáp ứng các phong cách kiến trúc khác nhau như sang trọng, hiện đại hoặc cổ điển. Với những ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ truyền thống đã giúp cho các kiến trúc sư linh động và dễ dàng hơn trong việc thiết kế kiến trúc, tạo ra các công trình không những đẹp về hình thức mà còn hợp lý về mặt công năng”.

Ông Trần Ngọc Chính – Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam cũng cho biết: “Eurowindow đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển đô thị Việt Nam. Đây là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường cung cấp tổng thể các sản phẩm cửa với chất lượng tốt, góp phần làm thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị, mang đến những nét mới, hiện đại hóa kiến trúc đô thị”.

icon